Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm

Giấy dán kính chống nắng là một loại vật liệu được sản xuất từ màng nhựa polyester trên đó sẽ được tráng phủ một lớp kính loại hay có thể phún xạ nano tùy vào từng nhà sản xuất khác  nhau. Với giấy dán kính chống nắng thì người tiêu dùng nào mà không biết đến khả năng chống nắng, cách nhiệt của nó. Nhưng ở đây điều mà người tiêu dùng muốn biết về dòng sản phẩm giấy dán kính chống nắng đó là giấy dán kính chống nắng cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm? Do đó mà bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về điều này cho quý khách hàng được biết.

Xem thêm các bài viết:

Báo giá giấy dán kính chống nắng

Nguyên tắc hoạt động của giấy dán kính chống nắng

Giấy dán kính chống nắng là gì

Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm

Giấy dán kính chống nắng có thể cách nhiệt được được bao nhiêu phần trăm?

Giấy dán kính cách nhiệt với khả năng chống nắng và cách nhiệt bằng cách hấp thụ nhiệt và phản xạ nhiệt. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào thì một phần nguồn nhiệt lượng nóng sẽ bị phản xạ ra môi trường ngoài, một phần thì sẽ bị hấp thụ vào tấm giấy. Vì vậy mà việc dán giấy dán kính chống nóng sẽ cản được từ 44% đến 86% sức nóng của ánh sáng mặt trời và ngăn chặn hơn 99% tia tử ngoại và tia UV. Như vậy nên giấy dán kính chống nắng có khả năng cách nhiệt lên đến 86%. Việc này giúp cho căn phòng trở nên dễ chịu, thoáng mát, chất lượng cuộc sống của gia đình bạn sẽ được cải thiện trong những ngày hè nắng nóng chói chang ở nước ta.

Hướng dẫn cách dán giấy dán kính chống nắng

Lợi ích của việc sử dụng giấy dán kính chống nắng cho cửa kính.

Sử dụng giấy dán kính chống nắng là biện pháp mang lại hiệu quả cho việc khắc phục các nhược điểm mà tấm kính trong suốt mang lại cho người tiêu dùng. Chỉ có thể che mưa, che gió được chứ không thể chắn được ánh sáng mặt trời chiếu vào và nhiệt độ của mặt trời. Với đặc điểm có khả năng chống nắng nóng, cách nhiệt hiệu quả. Do việc nhiệt lượng không thể xâm nhập vào bên trong căn phòng vào mùa hè nên điều hòa sẽ hoạt động ít lại. Việc này vừa giúp tiết kiệm điện vừa kéo dài được thời gian sử dụng của điều hòa. Khả năng cản được đến gần như là 99% tia cự tím và tia UV. Có khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt, tấm kính khi dán lên sẽ như một tấm gương soi. Tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian và tấm kính sẽ được đồng bộ với toàn bộ không gian và đồ nội thất của cả căn phòng.

Bạn đang quan tâm đến giấy dán kính chống nắng và muốn sử dụng chúng thì hãy nhanh tay liên hệ cho công ty của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.