Giấy dán kính chống nắng có dán được ô tô không

Giấy dán kính chống nắng là một sản phẩm đa công dụng và có tính phổ biến cao. Vì giấy dán kính chống nóng được sử dụng hầu hết tất cả các công trình có sử dụng kính trong suốt. Do đó mà một số khách hàng thắc mắc không biết đối với các tấm kính trắng của ô tô thì giấy dán kính chống nắng có dán được ô tô không. Đối với các tấm kính của ô tô thì có sự đòi hỏi cao hơn vì việc dán lên cần phải đảm bảo được tính an toàn cho người lái xe và người ngồi trên xe. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Giấy dán kính chống nắng có dán được ô tô không

Có nên dán giấy dán kính chống nắng cho ô tô hay không?

Kính lái là một trong những bộ phận quan trọng của cả một chiếc xe ô tô. Nếu nó không có đầy đủ ánh sáng và tầm nhìn bị ảnh hưởng thì sẽ làm cản trở đến tầm nhìn của người lái xe. Việc này sẽ có thể gây ra tai nạn cho người lái xe và người ngồi trong xe. Vì vậy mà đối với kính lái thì phải bắt buộc có tính trong suốt cao, độ xuyên sáng cao, độ phản gương phải thấp như vậy mới đảm bảo không cản trở đến tầm nhìn, không bị chói lóa cho người lái xe. Bên cạnh đó thì cũng cần phải có độ cách nhiệt cao và khả năng chống được tia UV và tia tử ngoại. Đối với giấy dán kính chống nắng thì có khả năng chống nóng, cách nhiệt rất cao, khả năng chống tia UV cũng lên được trên 99%. Nhưng hầu hết các sản phẩm của giấy dán kính chống nóng lại có độ phản gương rất cao lên đến 95% như sẽ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Còn đối với kính sườn hay kính hậu thì chỉ cần đòi hỏi yêu cầu về khả năng chống nóng, cách nhiệt và khả năng chống tia cựa tím. Đối với những yêu cầu này cho kính sườn và kính hậu thì giấy dán kính chống nắng điều đáp ứng được.

Xem thêm các bài viết:

Dịch vụ dán kính chống nóng tại nhà

Báo giá giấy dán kính chống nắng

Nguyên tắc hoạt động của giấy dán kính chống nắng

Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm

Báo giá giấy dán kính chống nắng

Những ưu điểm của việc dán giấy dán kính chống nắng.

Thời tiết nước ta có sự biến đổi thất thường giữa các mùa trong năm. Vì vậy mà khi dán giấy dán kính chống nắng sẽ làm giảm thiểu được nhiệt nóng trong căn phòng vào mùa hè và giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông. Đây có thể được xem là biện pháp giúp các bạn bảo vệ được các vật dụng, đồ đạc bên trong căn phòng kéo dài được thời gian sử dụng. Giúp tấm kính tránh được những tác động mạnh như thiên tai, lũ lụt, va đập, trộm cướp…

Leave a Reply

Your email address will not be published.