Giấy dán kính 1 chiều

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giấy dán kính một chiều cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu hay sử dụng dòng sản phẩm này vậy thì có thể xem những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở dưới đây nhé.

Giấy dán kính 1 chiều là gì?

giấy dán kính một chiều
Giấy dán kính nhìn 1 chiều

Decal dán kính 1 chiều cũng là một dòng sản phẩm thuộc giấy dán kính và khi dán lên kính thì chỉ nhìn thấy được một chiều. Giấy dán kính 1 chiều còn có nhiều tên gọi khác như phim dán kính 1 chiều, giấy dán kính phản quang…Giấy được cấu tạo bởi lớp ngoài cùng là lớp tráng bạc do đó khi dán lên kính luôn đảm bảo được sự riêng tư cho người sử dụng. Đây cũng là một dòng sản phẩm giấy dán kính được sử dụng để chống nóng, chống nắng và cách nhiệt cho những ô cửa kính, nhà kính…

Tác dụng của giấy dán kính nhìn 1 chiều

·         Tạo sự riêng tư: Decal dán kính một chiều với cấu tạo đặc biệt là lớp tráng bạc giúp khi dán lên kính thì người ở bên ngoài nhìn vào như một tấm gương soi. Chính vì vậy mà có thể giúp bạn đảm bảo được sự riêng tư cho ngôi nhà của mình. Nhất là ngăn chặn những ánh mắt phiền toái của hàng xóm.

·         Chống nóng hiệu quả: Decal dán kính 1 chiều có khả năng chống nắng, chống nóng một cách hiệu quả. Với khả năng chống nóng vượt trội lên đến 73% nhưng điều này còn tuỳ thuộc vào vị trí và cách thức dán của người sử dụng. Với tác dụng này của giấy dán kính một chiều giúp bạn có không gian mát mẻ vào những ngày hè nắng nóng.

Mẫu giấy dán knihs 1 chiều

·         Chống tia UV hiệu quả:Phim dân kính 1 chiều cũng có khả năng chống lại tia UV một cách hiệu quả và không thua kém gì những dòng phim cách nhiệt chuyên dụng để chống tia UV. Giấy dán kính chống nóng có khả năng chống tia UV hiệu quả lên đến 99%.

·         Bảo vệ kính: Decal dán kính một chiều cũng có tác dụng trong việc bảo vệ cho tấm kính, giúp tấm kính hạn chế được sự bể vỡ. Ngoài ra còn phòng tránh được những tai nạn đáng tiếc do các mảnh thủy tinh gây sát thương.

Nguyên tắc hoạt động của giấy dán một chiều

Nếu bạn muốn sử dụng giấy dán kính một chiều thì điều quan trọng nhất đó là bạn nên biết về nguyên lý hoạt động của nó. Đúng như tên gọi của nó thì decal dán kính 1 chiều khi được sử dụng để dán lên kính thì nó sẽ có nguyên tắc hoạt động đó là phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng mặt trời chiếu vào. Cụ thể nguyên tắc hoạt động của decal dán kính 1 chiều sẽ là:

  • Vào ban ngày thì lượng ánh sáng mặt trời ở bên ngoài sẽ lớn và mạnh hơn so với ánh sáng ở bên trong phòng. Do vậy mà người ở bên trong sẽ nhìn thấy được bên ngoài thông qua tấm kính có dán giấy dán kính 1 chiều. Còn những người ở bên ngoài sẽ không thể nhìn thấy được gì ở bên trong.

  • Vào buổi tối thì lại hoàn toàn ngược lại bên trong ngôi nhà lại có cường độ ánh sáng mạnh hơn so với bên ngoài bởi có ánh sáng của đèn điện chiếu vào. Do đó mà người ở ngoài sẽ nhìn thấy tất cả các đồ vật, hoạt động diễn ra ở bên trong ngôi nhà của bạn. Nhưng bạn ở bên trong lại không thể nhìn thấy gì ở bên ngoài. Nên nếu bạn muốn có được sự riêng tư vào buổi vừa sử dụng decal dán kính 1 chiều thì nên mắt thêm rèm cửa.

Cách thi công dán kính 1 chiều

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng, dụng cụ phục vụ cho việc thi công decal dán kính một chiều.
  • Bước 2: Dùng khăn sạch, nước xà phòng, nước sạch để vệ sinh cho bề mặt kính. Ở bước này nên chú ý là không được sử dụng khăn lông.
  • Bước 3: Cắt phim dán kính 1 chiều đúng với kích thước của bề mặt kính. Khi cắt giấy nên chú ý chừa lại các mép một ít. Để tránh trường hợp giấy cắt bị thiếu. Khi dán lên kính phải chắp vá nhiều miếng làm mất tính thẩm mỹ.
  • Bước 4: Bóc lớp bảo vệ ở sau của giấy ra rồi xịt nước vào lớp keo dán và bắt đầu dán giấy lên kính. Dùng cây gạt kính để gạt cho bề mặt decal vừa dán thật phẳng, không bị nhăn. Sau đó thì ép các bọt nước và bọt khí ở giữa giấy và kính ra bên ngoài.
  • Bước 5: Dùng dao dọc giấy và một cây thước kẻ để cắt các mép decal dán còn thừa. Ở bước này bạn nên làm cẩn thận và chú ý kiểm tra các mép tránh không để lại các mép giấy. Vì như vậy sẽ làm cho bụi bẩn rất dễ dàng bám vào.

Như vậy là đã hoàn thành việc thi công dán giấy dân kính 1 chiều một cách đơn giản, nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian của bạn.

Địa chỉ mua hàng

Bạn đang phân vân trong việc không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua giấy dán kính nhìn một chiều. Để vừa có sự hỗ trợ tư vấn, vừa sở hữu được một sản phẩm chất lượng lại có giá cả phải chăng. Vậy thì các bạn có thể đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.
Giấy dán kính một chiều có khả năng chống nắng, chống nóng hiệu quả và là giải pháp cho gia đình bạn trong những ngày hè. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang muốn sử dụng giải pháp này để chống nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.