Giấy dán kính 3D

Giấy dán kính 3D chính là một trong những xu hướng trang trí nội thất mới của những năm gần đây. Bởi decal 3D không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn có nhiều ưu điểm vượt bật hơn so với loại decal thông thường. Hiện nay trang trí cửa kính bằng decal dán kính 3D đang được rất nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Và nó đang dần dần trở thành xu thế mới bởi ngoài khả năng che mờ cao thì còn đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm giấy dán kính là giấy dán kính 3D này nhé!

Báo giá giấy dán kính 3D

Đề can dán kính 3D
Decal dán kính 3D

Đơn giá: 40.000 đến 60.000đ/mét dài
Đơn giá thi công: 20.000đ/m2 (dưới 10m2 trọn gói 200.000đ)
Nơi sản xuất: Việt Nam và Đài Loan
Quy cách sản phẩm: 0,9m x 50m/cuộn
Thời gian bảo hành: 2 năm
Nguyên liệu cao câp được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đài Loan.

Hotline: 0901 005 222 – 0965 960 913

Đặc điểm giấy decal dán kính 3D

Nhiều khách hàng vẫn thường có thắc mắc là sao giấy dán kính 3D lại có giá cả mắc hơn so với loại decal thường. Bởi decal dán kính 3D có những đặc điểm nổi bật sau đây là loại decal thông thường không thể so sánh được:

  • Đặc điểm đầu tiên phải kể đến của giấy dán kính 3D đó là các họa tiết, hoa văn và hình ảnh. Loại decal 3D này được in theo dạng 3D tương tự như chúng ta thường gặp ở game 3D, phim 3D. Thì nó có chiều sâu cả 3 chiều đó là chiều ngang, chiều dọc và cả chiều cao. Do đó mà các họa tiết, hoa văn thường có độ sắc nét, tạo cảm giác ưa nhìn hơn.
  • Giấy dán kính 3D giúp cho cửa kính sử dụng nó tạo được sự ấn tượng, tạo được điểm nhấn nên giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính cũng như toàn bộ không gian của căn phòng.
Giấy dán cửa kính 3D
Giấy dán kính 3D
  • Decal dán kính 3D có độ dày hơn so với loại thường do đó mà quá trình thi công giấy cũng rất đơn giản và cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra giấy có độ dày cao nên thời gian sử dụng của giấy cũng cao hơn nhiều so với loại decal thông thường.
  • Các họa tiết, hoa văn của giấy không bao giờ bị lem màu, phai màu hay bạc màu.
  • Giấy có khả năng che phủ, che khuất tầm nhìn cao nên có thể đem đến cho không gian sự kín đáo và riêng tư.
  • Đề can 3D cũng có khả năng chống chói, chống lóa, không cho ánh nắng chói chang của mặt trời đi vào bên trong căn phòng. Nhưng vẫn đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên đi vào điều này sẽ tạo nên sự thoải mái, nhẹ nhàng cho không gian của bạn.
  • Cũng như các dòng giấy dán kính khác thì decal dán kính 3D cũng có khả năng bảo vệ kính, mang lại sự an toàn cho con người.

So sánh giấy dán kính 3D và decal thông thường

Sau đây chúng tôi xin được so sánh giữa giấy dán kính 3D và decal thông thường để từ đó các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình trong việc trang trí cho tấm kính cũng như không gian.

Thông số đánh giá Giấy dán kính 3D Decal thông thường
 

Mẫu mã

Thường ít mẫu mã hơn, hiện chỉ có khoảng 20 mẫu để khách hàng lựa chọn. Có sự đa dạng về mẫu mã, hiện trên thị trường có trên 80 mẫu để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
 

Giá cả

Có giá đắt hơn so với loại decal thông thường. Có giá là 60.000 đồng/ mét dài. Có giá rẻ chỉ 40.000 đồng/ mét dài.
 

Hình ảnh, họa tiết

Được in theo dạng 3D nghĩa là có cả 3 chiều là chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu. Thường có độ sắc nét, sinh động hơn. Được in bình thường, dạng phẳng 2D và không có chiều sâu.
Tiêu chuẩn kích thước 0.9 mét * 50 mét/ cuộn 0.9 mét * 50 mét/ cuộn
Độ dày trung bình 1.5 đến 2.5 mil 1.0 mil.

Trên đây là một số đặc điểm của dòng sản phẩm giấy dán kính 3D so với loại decal dán cửa kính thông thường. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc gì về sản phẩm này thì có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau đây: 0965 960 913 – 0901 005 222.

Leave a Reply

Your email address will not be published.