Báo giá giấy dán kính chống nắng

Bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp chống nắng cho các tấm cửa kính của ngôi nhà mình. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn giải pháp dán giấy dán kính chống nắng vừa cực kỳ hiệu quả lại còn đơn giản, thiết thực và nhanh chóng. Nhưng đối với khách hàng vấn đề lo ngại lớn nhất của họ là vấn đề về giá cả của giấy dán kính chống nắng. Vì vậy chúng tôi xin được báo giá giấy dán kính chống nắng cho quý khách hàng tiện theo dõi.

Báo giá giấy dán kính chống nắng được bán ra bởi công ty chúng tôi.

Giấy dán kính chống nắng còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như giấy dán kính cách nhiệt, giấy dán kính phản quang, giấy dán kính chống chói, phim cách nhiệt…Giấy dán kính chống nắng có nhiều loại với nhiều mẫu mã, trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng loại sản phẩm giấy dán kính chóng nắng phổ thông nhất tại Việt Nam hiện nay đó là giấy dán kính chống nắng Đài Loan. Chúng có 2 khổ với khổ nhỏ là 1 mét và khổ lớn là 1.5 mét. Với khổ nhỏ 1 mét được bán là 65.000 đồng/ mét dài và khổ lớn 1.5 mét được bán là 110.000 đồng/ mét dài. Giá ở đây là giá chưa bao gồm chi phí thi công, tùy vào mét vuông bạn thi công là bao nhiêu mà chúng tôi sẽ áp dụng giá khác nhau cho khách hàng.

Báo giá giấy dán kính chống nắng

Ưu điểm của việc sử dụng giấy dán kính chống nắng.

Giấy dán kính chống nắng với khả năng phản xạ và hấp thụ sức nóng của ánh sáng mặt trời đem lại nên khi dán giấy lên tấm kính nó sẽ tạo nên những đặc điểm nổi bậc như sau:

  • Với giấy dán kính chống nắng thì nó sẽ có khả năng cản sức nóng của ánh sáng mặt trời lên đến trên 60%, có khả năng ngăn chặn hơn 99% tia cực tím, giúp tiết kiệm 30% đến 40% lượng điện sử dụng để làm mát cho căn phòng dẫn đến giảm đến 25% chi phí tiền điện.
  • So với việc sử dụng rèm mành hay các thiết bị làm mát thì việc chống nóng của giấy dán kính chóng nắng lại là biện pháp mang lại tính hiệu quả nhất, dễ dàng thi công. Và còn có thể vẫn hứng được nguồn ánh sáng tự nhiên nhưng không gay gắt, chói chang.
  • Có khả năng che được không gian riêng tư của chủ nhân ở bên trong căn phòng, tránh được những ánh mắt tò mò hay ánh mắt của những tên trộm.
  • Làm tăng độ bền vững cũng như kết cấu của tấm kính lên gấp nhiều lần.

Xem thêm các bài viết:

Mua giấy dán kính chống nắng ở đâu giá tốt

Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm

Chế độ bảo hành giấy dán kính chống nắng

Giấy dán kính chống nắng là gì

Nhận dán kính chống nóng cách nhiệt

Nếu các bạn còn cần chúng tôi tư vấn về chi phí hay các thông tin về dán giấy dán kính chống nắng, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.