Decal màu dán kính

Ngoài những dòng sản phẩm giấy dán kính như decal dán kính hoa văn, giấy dán kính mờ, giấy dán kính phản quang…thì hiện nay công ty chúng tôi còn nhập khẩu thêm decal màu dán kính để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng.

Decal màu thường sẽ có rất nhiều màu sắc khác nhau để cho khách hàng lựa chọn như xanh, đỏ, tím, vàng, cam, đen, trắng…Nhưng nhìn chung khi dán lên kính chúng đều có một đặc điểm chung đó là giúp che chắn tầm nhìn tốt. Do đó rất thích hợp để dán cửa kính cho phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh…

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng sản phẩm giấy decal màu hiện đang được công ty chúng tôi phân phối và cung cấp cho khách hàng.

Ứng dụng của Decal màu

Decal màu dán kính có một số ứng dụng quan trọng cho người sử dụng như sau:

  • Dán kính để đảm bảo sự riêng tư, kín đáo cho những tấm kính trắng. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này cũng thường được nhiều người lựa chọn để dán kính cho phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh…
  • Ngoài việc sử dụng để dán kính thì đề can màu cũng có thể sử dụng để dán cho bề mặt của các đồ dùng trong gia đình khác nhau như bề mặt bàn, tủ lạnh, lò vi sóng, ghế, máy giặt…Làm cho các thiết bị, đồ dùng trở nên sinh động, nhiều màu sắc và đẹp mắt hơn.
  • Decal màu được sử dụng để trang trí dán xe giúp bảo vệ lớp sơn của xe tránh bị trầy xước khi có sự ma sát. Bên cạnh đó còn giúp chiếc xe trở nên mới lạ, thay đổi diện mạo mới cho chiếc xe.
  • Decal màu còn được sử dụng để làm biển quảng cáo cho các cửa hàng tạo sự ấn tượng và thu hút được sự chú ý cho khách hàng.

  • Decal màu dán kính còn có khả năng chắn sáng tầm nhìn tốt nhưng vẫn đảm bảo cho ánh sáng tự nhiên đi vào bên trong.
  • Giúp bảo vệ cho tấm kính, làm tấm kính trở nên chắc chắn hơn trước những tác động mạnh từ bên ngoài như trộm cướp, thiên tai, động đất, mưa gió, lũ lụt…
  • Bên cạnh đó thì còn đề phòng được tai nạn do các mảnh thủy tinh bị vỡ làm sát thương đến tính mạng của con người.

Các loại decal màu phổ biến hiện nay

Đúng như tên gọi thì decal màu sẽ có rất nhiều màu khác nhau nhưng sản phẩm này hiện có các loại phổ biến sau đây:

  • Decal màu được sử dụng để dán trang trí xe, dán quảng cáo thường sẽ có các màu để các bạn lựa chọn như màu đỏ, xanh, vàng, cam…Với lớp keo dán có khả năng kết dính cao nhưng khi gặp phải nhiệt độ cao cũng rất dễ dàng tháo gỡ mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn của xe.
  • Decal màu trắng dán kính: Với khả năng che chắn tầm nhìn lên đến 95% do đó thường hay được sử dụng cho phòng tắm, cửa sổ phòng khách, nhà vệ sinh, phòng ngủ…Nhưng bên cạnh đó khi dán decal màu trắng vẫn đảm bảo được ánh sáng xuyên thấu đi vào căn phòng và còn có khả năng chống chói, chống lóa rất tốt.

  • Decal màu đen dán kính: Đây chính là một giải pháp hiệu quả khi bạn muốn che chắn chắn tầm nhìn từ bên ngoài vào một cách tuyệt đối. Về cấu tạo và đặc điểm thì đề can màu đen cũng giống như các loại decal màu khác chỉ có sự khác nhau về màu sắc. Khả năng che chắn tầm nhìn của giấy đề can màu đen hiệu quả lên đến 99%, có khả năng chắn sáng rất tốt. Ngoài ra decal màu còn có thể dán lên mọi bề mặt khác nhau ngoài kính.

Báo giá decal màu dán kính

Hãy là người mua hàng thông minh bằng cách đến cửa hàng giấy dán kính của chúng tôi để mua giấy decal màu khi bạn có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ cho các bạn một cách chu đáo và nhiệt tình nhất trong khả năng có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.