Decal trang trí Noel

Một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp nữa lại đến hầu như mọi người ai cũng đang tất bật cho công việc chuẩn bị trang trí để đón Giáng sinh. Và một vật liệu không thể thiếu trong việc trang trí Noel đó chính là decal trang trí Noel. Decal trang trí Noel là sản phẩm mà bạn có thể trang trí lên mọi bề mặt như kính, gỗ, kim loại, gạch men…Ngoài ra việc sử dụng decal Noel còn có chi phí trang trí thấp lại giúp bạn tiết kiệm được không gian diện tích. Mời tất cả quý khách hàng cùng chúng tôi điểm lại những loại decal dán kính Noel hiện có trên thị trường cũng như cách dán decal dan kính Noel như thế nào nhé.

Mẫu decal trang trí noel

Các loại decal dán trang trí noel  hiện nay

Noel thì mỗi năm chỉ có một lần và cũng chính là một trong những dịp lễ tết quan trọng nhất của năm. Vì vậy mà sức tiêu thụ của người tiêu dùng không chỉ decal Noel mà tất cả các sản phẩm đều rất mạnh. Do đó mà nhà sản xuất ở thời điểm này luôn đẩy mạnh khâu sản xuất để cho ra thị trường nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng vừa tăng thu nhập cho nhà sản xuất. Cho dù decal dán kính Noel ngày càng có sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước thì nó cũng được chia làm 2 loại chính sau đây:

Decal trang trí noel có sẵn

Đây là loại decal trang trí Noel mà hiện nay trên thị trường được bày bán một cách tràn lan. Decal Noel có sẵn này thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, có giá thành rẻ. Những mẫu decal Noel này bạn có thể tìm mua ở bất kỳ cửa hàng bán decal nào. Loại decal Noel có sẵn thường là những chi tiết, hình ảnh nhỏ lẻ không có bố cục logic. Do đó mà loại này chỉ phù hợp với những không gian có quy mô nhỏ như nhà ở, văn phòng, shop áo quần, cửa hàng…

Xem thêm mẫu decal dán tết tại https://giaydankinhchongnang.com/decal-trang-tri-tet/

Decal trang trí noel theo thiết kế

Với loại decal trang trí Noel theo thiết kế thì nó không có sẵn ở ngoài thị trường, không phải bạn cần mua là có liền. Mà với loại này thì bạn cần phải đặt trước để nhân viên thiết kế lên mẫu và lên ý tưởng cho bạn. Và tất nhiên trước khi cho ra thành phẩm thì cũng cần phải thông qua ưa kiến của bạn. Nếu bạn đồng ý với mẫu thiết kế đó thì mới được in ấn ra còn không thì phải sửa chữa lại. Chính vì vậy loại decal này thường không có sự đang dạng về mẫu mã và giá cả thường khá mắc. Nhưng lại có một ưu điểm đó chính là các chi tiết có bố cục rõ ràng và hợp lý. Do đó mà loại decal trang trí Noel này thường được sử dụng ở những nơi có quy mô lớn như trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị…

Hướng dẫn dán decal trang trí Noel

Nếu bạn muốn tự tay mình trang trí cho không gian để có một mùa Noel thật ta nghĩa. Vậy thì có thể thực hiện cách dán decal dán kính giáng sinh theo trình tự các bước sau đây:

  • Bước 1: Lựa chọn mẫu decal trang trí Noel mà bạn cảm thấy thích hay phù hợp với không gian của bạn.
  • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để thực hiện việc dán decal Noel.
  • Bước 3: Cắt decal dán kính noel đúng như kích thước của bề mặt mà bạn muốn dán.
  • Bước 4: Xịt nước lên bề mặt cần dán.
  • Bước 5: Bóc lớp bảo vệ keo ra và xịt nước lên bề mặt của kéo.
  • Bước 6: Dán decal Noel lên bề mặt.
  • Bước 7: Sử dụng cây gạt kính để làm phẳng bề mặt decal trang trí Noel cũng như đẩy các bọt nước, bọt khí ra bên ngoài.
  • Bước 8: Kiểm tra và cắt mép lại decal vừa dán

Tuỳ vào quy mô cũng như nguồn tài chính của mình mà bạn có sự lựa chọn loại decal trang trí giáng sinh cho phù hợp. Và nếu với 8 bước hướng dẫn ở trên mà bạn không thể tự mình thì công được thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Bởi công ty chúng tôi có một đội ngũ thi công decal dán kính với tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệp nên các bạn có thể yên tâm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.