Decal trang trí tết

Decal trang trí tết chắc là loại vật liệu không còn xa lạ gì đối với những chủ shop áo quần, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán Cafe, quán trà sữa…Bởi những không gian này thường hay có nhu cầu trang trí, làm mới lại không gian vào dịp lễ tết nhất là vào dịp tết Nguyên Đán.

Việc sử dụng decal tết không chỉ để dán lên bề mặt kính mà ngoài ra bạn có thể dán lên mọi về mặt khác như gỗ, mi ca, nhựa, gạch men…Bên cạnh đó decal dán kính trang trí tết còn giúp bạn tiết kiệm được không gian trang trí nhưng hiệu quả mà nó mang lại không hề thua kém những phương pháp khác.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu decal trang trí tết và hướng dẫn dán đề can trang trí tết lên kính một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Mẫu decal trang trí tết

 

 

 

Các loại decal dán trang trí tết hiện nay

Trang trí decal tết hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã khá là đa dạng để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong dịp tết Nguyên Đán. Nhưng nhìn chung lại thì giấy dán kính trang trí tết cũng được phân thành 2 loại chính sau đây: đề can dán tết có sẵn và decal tết theo thiết kế. Chi tiết về thông tin 2 loại như sau:

Decal trang trí tết có sẵn

Decal tết có sẵn thì loại này rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có giá thành rẻ, việc thi công đơn giản dễ dàng sử dụng. Ngoài ra thì loại decal trang trí tết này còn sự đa dạng về mẫu mã để cho các bạn lựa chọn. Và hầu như loại decal dán kính tết này thường là những mẫu có chi tiết nhỏ lẻ, không có bố cục sắp xếp logic nên khi mua loại này về bạn phải tự mình sắp xếp lại để có được một bố cục. Nếu không gian của bạn nhỏ thì nên lựa chọn loại decal tết này.

Xem thêm sản phẩm trang trí noel tại https://giaydankinhchongnang.com/decal-trang-tri-noel/

Decal trang trí tết theo thiết kế

Decal dán kính trang trí tết theo thiết kế loại này thường không được phổ biến trên thị trường hiện nay và không có sẵn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại này thì chỉ có cách duy nhất đó là đặt đội thiết kế lên mẫu và thiết kế theo nhu cầu của bạn. Với loại decal dán cửa kính bạn có thể nhìn thấy trực tiếp được mẫu trước khi cho ra mẫu hoàn thiện. Nếu bạn không thích thì đội thiết kế sẽ chỉnh sửa lại cho bạn đến khi nào bạn cảm thấy ưng ý.

Hướng dẫn dán decal trang trí tết

Cách dán decal trang trí tết diễn ra như sau:

  • Bước 1: Tìm địa chỉ uy tín để mua decal dán tết.
  • Bước 2: Đo đạc kích thước bề mặt cần dán và cắt decal theo đúng kích thước đã được đo đạc.
  • Bước 3: Xịt nước lên bề mặt cần dán decal tết.
  • Bước 4: Bóc lớp bảo vệ keo ra và xịt nước lên bề mặt keo dán. Rồi thực hiện dán đề can trang trí tết lên bề mặt. Bằng cách dán cố định một góc của decal rồi từ đó vuốt dùng tay vuốt cho phẳng bề mặt decal để lớp keo dính vào.
  • Bước 5: Sử dụng thẻ ATM để vuốt cho bề mặt giấy dán kính trang trí được bằng phẳng cũng như ép hết các bọt nước ra bên ngoài.
  • Bước 6: Kiểm tra lại các mép decal đã được dán nếu có chỗ bị thừa thì dùng dao dọc để cắt.

Hy vọng với những mẫu đề can trang trí tết cũng như hướng dẫn cách dán decal trang trí tết ở trên đây các bạn đã có thể lựa chọn được một mẫu decal tết ưng ý để trang trí cho không gian của mình vào dịp tết Nguyên Đán. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đề can dán tết chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.