Giấy dán kính chống nắng là gì

Giấy dán kính chống nắng đang là một biện pháp hiệu quả trong việc chống nắng nóng cho mùa hè. Bên cạnh đó còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và mỹ quan của toàn bộ căn phòng được dán giấy dán kính chống nắng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẽ đến quý khách hàng những thông tin về giấy dán kính chống nắng. Bên cạnh đó chúng tôi có thể cho bạn những lời khuyên trong việc chọn lựa được một mẫu giấy dán kính chống nắng ưa ý.

Giấy dán kính chống nắng là gì

Một số đặc điểm của giấy dán kính chống nắng.

Giấy dán kính chống nắng thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cao tầng thường phải tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời, hay những ngôi nhà ở hướng tây. Việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có cường độ lớn và thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến không nhỏ đời sống và sinh hoạt của các bạn. Khi dán giấy dán kính chống nóng lên tấm kính thì ánh sáng mặt trời chiếu vào thì nó sẽ như một tấm gương phản chiếu lại ánh nắng. Giấy dán kính chống nắng với khả năng chống nắng, chóng nóng cao, ngăn cản được tia cực tím hiệu quả lên đến 85% đến 90% giúp khách hàng xua tan được tình trạng nắng nóng diễn ra trong những ngày hè. Việc dán giấy dán kính chống nắng còn giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí cho việc làm mát. Vì việc làm mát cho cả một căn phòng đòi hỏi tốn rất nhiều năng lượng điện nên khi dán giấy dán kính chống nắng sẽ làm giảm được sức nóng của ánh sáng mặt trời chiếu vào và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Giúp máy điều hòa làm mát nhanh hơn, duy trì được nền nhiệt độ trong nhà. Giấy dán kính chống nắng sẽ làm giảm cường độ sáng của mặt trời, trả lại cho căn phòng của bạn ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ.

Xem thêm các bài viết:

Có nên dán giấy dán kính chống nóng giá rẻ cho cửa kính

Chế độ bảo hành giấy dán kính chống nắng

Mua giấy dán kính chống nắng ở đâu giá tốt

Dịch vụ dán kính chống nóng tại nhà

Nhận dán kính chống nóng cách nhiệt

Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán kính chống nắng.

Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn các tiêu chí để lựa chọn giấy dán kính chống nắng:

  • Bạn nên chọn giấy dán kính chống nắng phù hợp với diện tích. Bạn cần phải xác định được diện tích bề mặt kính cần dán là bao nhiêu để mua cho chính xác tránh việc mua quá nhiều sẽ gây lãng phí hay thiếu hụt trong việc thi công.
  • Tùy theo chức năng của từng phòng như phòng khách, phòng ngủ người lớn, phòng ngủ trẻ con, phòng tắm, phòng bếp…Mà bạn có sự lựa chọn các thông số kỹ thuật của giấy dán kính chống nắng cho phù hợp.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các thông tin cụ thể về giấy dán kính chống nắng. Các bạn có điều gì không rõ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.