Hướng dẫn cách dán giấy dán kính chống nắng

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách dán giấy dán kính chống nắng cho khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền trong việc phải thuê thợ dán kính nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và đẹp khi bạn chỉ là những người thợ nghiệp dư.

Hướng dẫn cách dán giấy dán kính chống nắng

Các bước hướng dẫn cách dán giấy dán kính chống nắng.

Các dụng cụ các bạn cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào việc tự mình dán giấy dán kính chống nắng: khăn lau, thước dây, bình xịt nước, nước xà phòng, dao dọc giấy, cây gạt kính…Và sau đây là các bước dán giấy dán kính chống nắng:

  • Bước 1: Vệ sinh kính. Ở bước này bạn chỉ cần xịt nước lên kính rồi lấy khăn lau và lau cho sạch. Bạn cần phải vệ sinh cho kính thật sạch để khi dán giấy xong sẽ cho ra thành phẩm đẹp nhất. Tránh việc sử dụng khăn bông để lau kính như vậy các lớp bông sẽ dính vào tấm kính.
  • Bước 2: Đo và cắt giấy dán kính. Đây là bước quan trọng, các bạn cần phải đo đạc cẩn thận. Tránh việc cắt thiếu hoặc thừa giấy làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và lãng phí lượng giấy thừa. Nhớ chú ý là chừa mỗi bên tối thiểu là 1cm đến 2cm.
  • Bước 3: Dán giấy dán kính. Trước khi dán bạn nên xịt nước xà phòng lên cả tấm kính và giấy dán kính. Việc làm này sẽ làm cho keo dán giấy không dính ngay vào kính và khi đó bạn sẽ dễ dàng dịch chuyển hơn.
  • Bước 4: Gạt giấy dán kính. Bạn nên xịt thêm xà phòng lên trên bề mặt giấy đã được dán, như vậy sẽ tạo được độ trơn các bạn sẽ dễ gạt hơn. Các bạn dùng cây gạt kính để gạt các bọt khí, bọt nước ở giữ tấm kính và kính ra ngoài. Bằng cách gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.
  • Bước 5: Cắt mép. Bạn nên cắt hết các mép đã chừa lại ở bước trên và kiểm tra thật kỹ tránh việc bỏ sót làm bụi bám vào. Và nhớ là cẩn thận tránh bị dao cắt vào tay.

Xem thêm các bài viết:

Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm

Chế độ bảo hành giấy dán kính chống nắng

Có nên dán giấy dán kính chống nóng giá rẻ cho cửa kính

Dịch vụ dán kính chống nóng tại nhà

Thi công dán giấy dán kính cách nhiệt

Lựa chọn địa chỉ cung cấp giấy dán kính chống nắng chất lượng.

Để có thể lựa chọn được một địa chỉ cung cấp giấy dán kính chống nắng chất lượng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về đơn vị đó thật kỹ. Các thông tin đó có thể là ngày tháng thành lập, các sản phẩm kinh doanh của họ, thương hiệu, chế độ bảo hành, giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa,…Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin này ở trên mạng hay qua thông tin của những người đã từng sử dụng sản phẩm giấy dán kính chống nắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.