Có nên dán giấy dán kính chống nóng giá rẻ cho cửa kính

Có nên dán giấy dán kính chống nóng giá rẻ cho cửa kính không? Đây chính là mối bận tâm lớn nhất của người tiêu dùng hiện nay khi có ý định muốn sử dụng giấy dán kính chống nắng.

Do hiện nay trên thị trường giấy dán kính chống nắng có nhiều loại với thật giả lẫn lộn khách hàng không biết nên lựa chọn loại nào. Rồi bên cạnh đó còn có cả việc nhiều đơn vị bất chấp lợi nhuận nhập hàng giấy dán kính chống nắng loại kém chất lượng và không có nguồn gốc rõ ràng. Rồi còn hô to, quảng cáo để đánh lừa của người tiêu dùng bán với giá rẻ. Do đó mà mối bận tân của người tiêu dùng về vấn đề này là không sai. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho quý khách hàng lời khuyên về việc có nên dán giấy dán kính chống nóng giá rẻ cho cửa kính không.

Có nên dán giấy dán kính giá rẻ cho nhà kính không

Vì sao bạn không nên dán giấy dán kính chống nóng giá rẻ cho cửa kính?

Với những loại giấy dán kính chống nóng giá rẻ không có các thông tin rõ ràng về thương hiệu, mã sản phẩm, tem bảo hành hay các thông số kỹ thuật thì các bạn không nên mua các sản phẩm này. Vì những sản phẩm giấy dán kính chống nóng giá rẻ ở trên thường thì quy trình sản xuất của nó rất đơn giản, chỉ là một tấm giấy được nhuộm màu. Chứ không phải là một màng polyester được sản xuất bởi quy trình nghiêm ngặc và kép kín. Vậy nên khi dán giấy dán kính chống nóng lên tấm kính thì nó sẽ không phát huy được tác dụng của nó. Giấy sẽ không có khả năng chống nóng, chống nắng, cách nhiệt, khả năng cản tia UV, tia cực tím… mà nếu có thì cũng chỉ trong một thời gian ngắn là sẽ không còn tác dụng nữa. Với loại giấy dán kính chống nóng này thì sẽ có thời gian sử dụng rất ngắn chỉ được từ 6 tháng đến 1 năm. Khi dán lên sẽ rất nhanh bị bong tróc, phồng mép, bạc màu hoặc có thể bị biến dạng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó thì khi bạn muốn bóc giấy ra cũng rất khó khăn do lớp của loại giấy này rất dổm.

Xem thêm các bài viết:

Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt được khoảng mấy phần trăm

Chế độ bảo hành giấy dán kính chống nắng

Hướng dẫn cách dán giấy dán kính chống nắng

Dịch vụ dán kính chống nóng tại nhà

Thi công dán giấy dán kính cách nhiệt

Một số lưu ý để phân biệt được giấy dán kính chống nóng giá rẻ kém chất lượng.

Khi lựa chọn thứ bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật, tem bảo hành của sản phẩm. Thường thì những loại giấy dán kính chống nóng giá rẻ sẽ không có những thông tin này hay nếu có thì cũng sẽ không được rõ ràng. Bên cạnh đó thì mùi của giấy dán kính rẻ cũng rất khó chịu, màu sắc cũng sẽ không đồng điều sẽ có chỗ đậm và chỗ nhạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.